Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023, Phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024. Triển khai Kế hoạch PT KT-XH năm 2024

2024-01-15 10:44:00.0

Chiều ngày 12/01/2024, UBND phường đã  tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023, Phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024. Triển khai Kế hoạch PT KT-XH năm 2024.

Dự hội nghị có đồng chí Mã Nguyễn Thị Mai Thảo, Thành uỷ viên - Trưởng Ban pháp chế HĐND thành phố; Đồng Tô Hạ Sỹ, Thành uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ phường. Đồng chí Đặng Ngọc Sơn, PBTTT Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí TT Đảng uỷ; TT HĐND; Lãnh đạo UBND, cán bộ, công chức thuộc UBND phường, Các ông bà Bí thư chi bộ. Tổ trưởng Tổ dân phố; Trưởng ban CTMT; Lãnh đạo các nhà trường, Các doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Đồng chí Trần Đình Thìn - Phó bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND phường đọc báo cáo kết quả PT KTXH năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Sau một năm đầy nỗ lực và cố gắng của cả hệ thống chính trị, nhân dân trên địa bàn phường có nhiều chỉ tiêu vượt xa mục tiêu đề ra. Qua các phong trào thi đua, đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hỉnh tiên tiến, có nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc, được tặng những danh hiệu thi đua, khen thưởng cao quý của các cấp, các ngành.

Tại hội nghị đồng chí Trần Đình Thìn, PBT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường đã triển khai Kế hoạch Phát triển Kinh tế - xã hội năm 2024; các đại biểu đã thảo luận, tham gia góp ý kiến và đề xuất nhiều nội dung nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong phát triển KTXH  trên địa bàn phường trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Nguyễn Thị Hải