Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự phường

2024-02-23 09:22:00.0

Thực hiện Hướng dẫn số 24 ngày 20/9/2023 của Ban Tổ chức Trung ương về tổ chức và hoạt động của chi bộ quân sự xã, phường; Công văn số 2153 ngày 22/01/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy Thái Nguyên về việc chỉ đạo và tổ chức thành lập chi bộ quân sự xã, phường.

Sáng ngày 23/02/2024, Đảng ủy phường Phan Đình Phùng tổ chức: Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự phường Phan Đình Phùng. Tới dự với buổi lễ có Đại biểu lãnh đạo Thành phố Thái Nguyên đồng chí Thiếu tá Nghiêm Xuân Hùng- chính trị viên phó kiêm chủ nhiệm chính trị Ban chỉ huy quân sự  thành phốĐại biểu lãnh đạo địa phương: Đ/c Tô Hạ Sỹ - Ủy viên BCH Đảng bộ TP, Bí thư Đảng uỷ phường; Đ/c Đặng Ngọc Sơn - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; Đ/c Trần Đình Thìn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND. Cùng toàn thể các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các đoàn thể Chính trị - xã hội, cán bộ công chức UBND phường.

Mộtsố hình ảnh buổi lễ:

Đ/c Đặng Ngọc Sơn - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự

lãnh đạo BCH Quân sự thành phố tặng hoa chúc mừng

Ra mắt chi bộ

Đ/c Tô Hạ Sỹ - Ủy viên BCH Đảng bộ TP, Bí thư Đảng uỷ phường - Bí thư chi bộ Quân sự phát biểu chỉ đạo

Sau một thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương và trách nhiệm, Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ quân sự phường Phan Đình Phùng đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra.

Nguyễn Thị Hải

PHƯỜNG PHAN ĐÌNH PHÙNG - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN