Hội nghị Cán bộ công chức, người lao động năm 2024

2024-01-27 10:14:00.0

Chiều 26/01/2024, Được sự nhất trí của Đảng uỷ phường, UBND phường và Công đoàn cơ sở phường Phan Đình Phùng phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2024.

Dự hội nghị có các đồng chí: Tô Hạ Sỹ - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy phường; Đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Phó bí thư TT Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường ,  cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan.

Trong năm 2023, các bộ phận tham mưu giúp việc và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động đã bám sát chức năng, nhiệm vụ để cụ thể hóa triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được  giao. Thủ trưởng cơ quan đã chỉ đạo triển khai thực hiện đầy đủ và hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch công tác của Cơ quan đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chung của phường.

Ban chấp hành công đoàn đã tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn tham gia các cuộc thi  do Công đoàn cấp trên phát động . Động viên cán bộ, đoàn viên công đoàn chủ động, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao.

Đ/c Tô Hạ Sỹ, Thành uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ phường phát biểu chỉ đạo

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để các đại biểu thảo luận, tập trung vào các giải pháp đề ra trong năm 2024 để xây dựng cơ quan, tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Nguyễn Thị Hải